Tổng hợp các loại thuốc lá dành cho máy IQOS đang chiếm lĩnh thị trường:

Các loại thuốc lá dành cho máy IQOS gồm những dòng nào? Nên sử dụng loại thuốc nào lên vị thơm ngon đậm đà? Hãy cùng Hương 247 tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

tong-hop-cac-loai-thuoc-la-danh-cho-may-iqos-dang-chiem-linh-thi-truong-1.jpg
Điểm danh các dòng thuốc lá IQOS được yêu thích nhất hiện nay

Thuốc lá dành cho máy IQOS gồm có những loại nào, mùi vị thuốc ra sao? Có những hương vị nào đặc trưng? Hương vị nào phù hợp với bạn? Trong bài viết sau đây, Hương 247 sẽ giới thiệu các dòng thuốc IQOS đang chiếm lĩnh thị trường 2023 này. Đồng thời phân tích đặc trưng riêng của từng dòng để giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình vị thuốc lá phù hợp nhất.

Điểm danh các loại thuốc lá dành cho máy IQOS đang chiếm lĩnh thị trường

  • Dòng thuốc Marlboro ( xuất xứ Nhật Bản)
  • Dòng thuốc Heets Âu (xuất xứ từ thị trường Châu Âu: Nga, Ukraine, Armenia…)
  • Dòng thuốc Heets Hàn (xuất xứ từ thị trường Hàn)

Các loại thuốc lá dành cho máy IQOS trên đều được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Philip Morris – thương hiệu thuốc lá điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Tuy nhiên, mỗi dòng khác nhau lại có hương vị không giống nhau. Sự thay đổi công nghệ đôi chút và thêm vớt liều lượng thành phần đã mang đến dòng thuốc heets phù hợp với đặc thù người hút ở từng thị trường. Do đó, dù đều là Heets nhưng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt mới mẻ khi hút thử từng dòng.

Một số điểm đặc biệt của thuốc lá heets stick dành cho máy IQOS:

  • Mùi khói thuốc của dòng Heets đậm đà hơn hẳn so với các dòng thuốc lá IQOS khác. Những bạn nhạy cảm nhạy mùi sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay. Và những người hút thuốc lá truyền thống sẽ nhận ra hương vị thuốc heets có sự tương đồng kỳ diệu. Thu trọn sự đậm đà, thơm ngon đầu đến cuối, mang đến độ thỏa mãn cao cho người dùng. Và nếu bạn là người mới thì nên dùng thử Heets Amber để làm quen với máy IQOS
  • Dòng marlboro Nhật Bản sẽ phù hợp với những bạn đã hút thuốc nhiều năm, những bạn nghiện thuốc và ưa thích hương vị nặng, hút thường xuyên với số lượng lớn. Vì lượng khói thuốc của dòng thuốc lá iqos này có phần nhiều và gắt hơn so với dòng thuốc Heets, để lại cảm giác the thé nhẹ nhàng nơi cuống họng.
tong-hop-cac-loai-thuoc-la-danh-cho-may-iqos-dang-chiem-linh-thi-truong-2.jpg
Thuốc heets là dòng thuốc cho máy iqos rất phổ biến hiện nay

Phân loại các dòng thuốc lá dành cho máy IQOS 

Thông thường, các dòng thuốc lá dành cho máy iqos sẽ chia thành 2 vị thuốc cơ bản theo nồng độ nicotin từ nhẹ đến đậm

  • Vị thuốc heets truyền thống không bạc hà
  • Vị thuốc heets có bạc hà

1/ Thuốc IQOS vị truyền thống không bạc hà

Nếu bạn thuộc tuýp người đơn giản, yêu thích phong cách truyền thống cổ điển, thích những hương vị quen thuộc thì vị truyền thống không bạc hà chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Khi hút thuốc vị này, bạn sẽ nhận thấy sự đồng điệu lớn so với thuốc lá truyền thống. Một số gợi ý dòng thuốc nên thử cho bạn:

+ Vị mộc truyền thống nhẹ: nên thử dòng thuốc iqos Heets Sliver Hàn và dòng thuốc Marlboro smooth. Vị của 2 loại thuốc này khá nhẹ và được yêu thích bởi nồng độ nic đồng đều. Heets Sliver như một cô nàng êm dịu, ngọt ngào. Còn Marlboro Smooth sẽ khiến bạn thấy “lạ lẫm” khi có chút gì đó đọng nơi cuống họng, lần đầu không quen nhưng lần sau lại có thể gây nghiện đấy.

+  Vị truyền thống vừa: bạn nên thử dòng thuốc lá Marlboro Balanced Regular – hương vị mộc truyền thống đậm được cân bằng ở mức vừa phải, giúp bạn sốc lại tinh thần, tăng độ sảng khoái. Với hàm lượng nồng độ nicotine bên trong tương đối giống nhau tuy nhiên thuốc lá iqos Heets Yellow có pha trộn một chút vị chanh the mát nhẹ nhàng, đem lại cho người hút cảm giác tươi mát cả ngày, tăng tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

+ Vị mộc truyền thống đậm: nên thử Heets Amber và Marlboro Classic Regular. 2 dòng thuốc có hàm lượng nic tương đương nhau – cho bạn độ thỏa mãn cực kỳ cao.

tong-hop-cac-loai-thuoc-la-danh-cho-may-iqos-dang-chiem-linh-thi-truong-3.jpg
Thuốc IQOS vị truyền thống không bạc hà

2/ Thuốc lá dành cho máy IQOS có vị bạc hà

Các loại thuốc lá dành cho máy IQOS được yêu thích nhất hiện nay không thể không nhắc đến thuốc lá vị bạc hà. Vào những ngày thời tiết nắng nóng, một vị thuốc lá điện tử IQOS vị bạc hà the mát sảng khoái sẽ là lựa chọn tuyệt vời, không bao giờ khiến bạn phải thất vọng. Cảm giác hương bạc hà the mát cực đã, sự thoải mái và sảng khoái miên man cực kỳ phê pha.

+ Vị bạc hà nhẹ: bạn nên thử các dòng như Heets Green, Marlboro Mint, Heets turquoise label

+ Vị bạc hà đậm: Menthol, Heets Blue,…

+ Vị bạc hà hoa quả: Purple Menthol, Heets Purple Âu, Heets Purple Hàn

tong-hop-cac-loai-thuoc-la-danh-cho-may-iqos-dang-chiem-linh-thi-truong-4.jpg
Thuốc IQOS có vị bạc hà

Trên đây là một số cảm nhận và so sánh của đội ngũ Hương 247 về các loại thuốc lá dành cho máy IQOS đang thịnh hành hiện nay. Hi vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng mình để được tư vấn chi tiết hơn và đặt mua dòng thuốc lá iqos siêu siêu hot này nhé.

Trả lời