GIỚI THIỆU HƯƠNG 247

Bạn là một tín đồ của sản phẩm thuốc lá, nhưng bạn đang lo ngại việc sử dụng thuốc lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, những căn bệnh nguy hiểm sẽ mắc phải, gây vàng răng hay ngại giao tiếp với mọi người? Thấu hiểu những lo ngại này, iqos thuốc lá điện tử đã ra đời và mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo. Vậy tại sao bạn nên dùng iqos ?

Thuốc lá điện tử iqos là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống, áp dụng công nghệ hóa hơi không đốt cháy trong quá trình sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của iqos khiến người yêu thuốc không thể bỏ qua:

+ Thứ nhất: Giảm 95% chất độc hại so với thuốc lá truyền thống, không chứa những hoá chất độc hại, không nhựa cây hay độc tố gây ung thư. Bạn không cần phải tiếp xúc với hơn 4000 hoá chất độc hại trong đó có chứa hơn 40 chất gây ung thư mà vẫn được cung cấp nicotine đầy đủ bạn nhé.

+ Thứ 2: Không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người thân xung quanh, chính nhờ vào lợi thế khói tan rất nhanh, không gây độc hại và có mùi dễ chịu của iqos .

+ Thứ 3: Không mất thẩm mỹ răng, hôi miệng đâu nhé! iqos với đặc trưng không tạo khói, nhờ vậy răng miệng của bạn cũng sẽ được đảm bảo.

+ Thứ 4: iqos có thiết kế gọn nhẹ và màu sắc tinh tế, nên sẽ rất thẩm mỹ và sành điệu cho bạn mỗi khi mang bên mình.

Chính những ưu điểm tuyệt vời này mà thuốc lá điện tử iqos đang được được các tín đồ trên khắp thế giới săn lùng và trở thành một trong những công cụ giúp cai nghiện thuốc lá hiệu quả cho rất nhiều người.

 

Huong247 luôn sẵn sàng chào đón các khách hàng tiềm năng và có mong muốn tìm hiểu về sản phẩm thuốc lá điện tử. Đây là website chính của thuốc lá điện tử iqos, khi muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giá kèm mẫu mã của sản phẩm bạn hãy cứ ghé thăm Huong247 nhé.

Đặc biệt, Huong247 luôn đưa ra những chính sách tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Bạn sẽ bất ngờ đấy! Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được nhận các chính sách bảo hành 1 tháng cho sản phẩm sửa chữa, 3 tháng cho sản phẩm mua mới, đồng thời sẽ được nhân viên kĩ thuật nhận và sửa máy, báo lỗi 24h hoàn thiện sau 48h. Kèm theo là các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn nhé!

Đối với các khách hàng mới chưa biết về sản phẩm, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí sản phẩm ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa. Đồng thời, khi mua 2 cây heets/man sẽ được tặng 1 gói heets hoặc khi bạn mua máy thuốc lá điện tử iqos cũng sẽ được tặng thêm 1 gói heets. Đặc biệt, đơn hàng trên 2 triệu thì ở mọi khi vực hay thành phố đều được freeship nhé!

Đồng thời, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc về thuốc lá điện tử iqos và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Nhờ vào các chính sách nổi trội, Huong247 được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng trong quá trình mua hàng.

Bạn là một khách hàng sành điệu và thông minh trong việc sử dụng thuốc lá, hãy ghé thăm Huong247 để được hỗ trợ thêm về sản phẩm thuốc lá điện tử iqos nhé! Ngoài ra, bạn hãy liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp của hàng để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Liên hệ : 09689 2345 (Miễn phí)