Mưa bàn thắng ở giải bóng đá vô địch TP.HCM 2020

Giải vô địch TP.HCM TL6 2020 – Cúp Thiên Long vừa khép lại lượt trận thứ 2 chiều 22/11 với những trận đấu chênh lệch ở bảng A. 

Ở bảng A, bất ngờ lớn đã xảy ra khi đội bóng mới được đầu tư khá tốt cho mùa bóng năm nay là Địa ốc Hà Bình đã thất bại nặng nề trước Hương 247.
Với nhiều cựu tuyển thủ và cầu thủ đang chơi V-League trong đội hình, Hương 247 đã có trận thắng đậm nhất từ đầu giải với tỷ số 9-0.
Không kém cạnh đối thủ, thế lực lớn của bóng đá phong trào TP.HCM hiện tại là GM Holdings cũng vượt qua Trẻ Thăng Long với cách biệt 9-1.
Những ngôi sao như Hữu Tuấn, Ngọc Hùng giúp Hương 247 (trắng) là ứng viên vô địch của giải năm nay. Ảnh: HT
Những ngôi sao như Hữu Tuấn, Ngọc Hùng giúp Hương 247 (trắng) là ứng viên vô địch của giải năm nay. Ảnh: HT
Những trận đại thắng này giúp Hương 247 và GM Holdings vững vàng ở hai vị trí nhất bảng A với 4 điểm.
Tuy nhiên, Địa ốc Hà Bình với 3 điểm vẫn còn thừa sức để cạnh tranh vé vào bán kết khi họ vẫn còn lượt trận cuối trước mắt.
Ở lượt trận cuối bảng A ngày 28/11, Địa ốc Hà Bình sẽ đọ sức với đội nhì bảng GM Holdings còn Hương 247 sẽ nhẹ nhàng hơn khi chỉ gặp Trẻ Thăng Long đã chắc chắn bị loại.
Những cầu thủ chất lượng như Long Giang, Công Thành không thể giúp Nghĩa Tình Kim Ngân đánh bại Đạt Tín Minions đang rất thăng hoa. Ảnh: HT
Những cầu thủ chất lượng như Long Giang, Công Thành không thể giúp Nghĩa Tình Kim Ngân đánh bại Đạt Tín Minions đang rất thăng hoa. Ảnh: HT
Tại bảng B, cuộc đua tranh vé vào bán kết căng thẳng hơn rất nhiều khi các đội có trình độ không mấy chênh lệch. Đội bóng của Huỳnh Kesley là Đạt Tín Minions vẫn cho thấy cái duyên rất lớn ở các giải đấu trong năm nay.
Dù bị dẫn 1-0 cho đến phút cuối trận nhưng sự toả sáng của cầu thủ đang chơi ở giải hạng Nhất Hổ “Đắk Lắk” đã giúp Đạt Tín Minions cầm hoà đối thủ rất mạnh Nghĩa Tình Kim Ngân.
Ở trận đấu còn lại của bảng này, Thái Sơn Nam đã chắc chắn bị loại khi bị Hữu Định FC đả bại với cách biệt tối thiểu.
Lịch thi đấu lượt trận cuối giải vô địch TPHCM 2020 (sân Công an TPHCM):
Thứ 7 (ngày 28/11, bảng A):
13h30: Địa ốc Hà Bình – GM Holdings
15h30: Hương 247 – Trẻ Thăng Long
Chủ nhật (ngày 29/11, bảng B):
13h30: Đạt Tín Minions – Hữu Định FC
15h30: Nghĩa Tình Kim Ngân – Thái Sơn Nam
Bảng xếp hạng tạm thời:
Chú thích ảnh
BXH thạm thời

Trả lời