Lý giải lý do dòng pod 1 lần được yêu thích trên toàn thế giới

Dòng pod 1 lần được yêu thích trên toàn thế giới nhờ thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dung, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, độ tuổi khác nhau, từ những bạn trẻ hay những nhân viên, công chức văn phòng. Bài viết này, Hương 247 sẽ giúp bạn lý giải lý do vì sao pod dùng 1 lần nhanh chóng trở thành xu hướng và trở nên hot đến vậy.

ly-giai-ly-do-dong-pod-1-lan-duoc-yeu-thich-tren-toan-the-gioi-hinh-1.jpg
Pod dùng 1 lần được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhỏ gọn tinh tế

Xu hướng dùng pod 1 lần thay cho thuốc lá truyền thống

Những nhà khoa học Anh hàng đầu đã khẳng định và cho lời khuyên rằng bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử để thay thế cho thói quen thuốc lá truyền thống độc hại thông thường. Lý do là vì những tác hại mà nó mang lại cho người hút và những người xung quanh họ.

Thuốc lá điện tử chính hãng hoàn toàn không độc hại, không gây tình trạng hôi miệng hay mùi khó chịu như thuốc lá truyền thống trước kia, nên dần được đông đảo tín đồ chấp nhận và sử dụng rộng rãi hơn trên phạm vi toàn thế giới. Mặc cho những điều tiếng không hay có chủ đích hoặc vô tình từ các nhà kinh doanh thuốc lá điếu, khách dùng vẫn không thể phủ nhận được lợi ích mà vape – pod ( thuốc lá điện tử) mang lại.

ly-giai-ly-do-dong-pod-1-lan-duoc-yeu-thich-tren-toan-the-gioi-hinh-2.jpg
Xu hướng thế giới đang dùng pod 1 lần thay cho thuốc lá truyền thống

Những ưu điểm của dòng pod hút 1 lần

Với nhiều tên gọi khác nhau như: Pod dùng 1 lần, Vape dùng 1 lần, disposable pod,.. Chúng ta có thể hiểu đơn giản đây là tên gọi chung của dòng thuốc lá điện tử có thời lượng sử dụng ngắn hạn. Tức là pod dùng 1 lần chỉ sử dụng trong vòng vài trăm đến hơn ngàn hơi thuốc – tùy dòng.

Với giá thành thấp, độ tiện lợi cao, sau khi sử dụng bạn có thể bỏ nó đi mà không cần sạc pin hay châm thêm tinh dầu cầu kỳ phức tạp. Dòng pod 1 lần được yêu thích là sản phẩm hoàn hảo để bạn có thể thỏa mãn niềm vui trải nghiệm thử “thuốc lá điện tử” nếu chưa sử dụng bao giờ.

Một số ưu điểm nổi bật đó là:

+ Thiết kế nhỏ gọn – Sử dụng thuận tiện

Phần lớn các loại Disposable Pod – Pod dùng 1 lần hiện nay đều sở hữu kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn. Khối lượng chỉ trên dưới 10 gam. Hơn nữa với thiết kế không có sạc nên người dùng luôn dễ dàng mang theo người đến bất kỳ đâu.

Đặc biệt với việc không phải thay tinh dầu, người dùng không cần tốn công thao tác như các loại thuốc lá khác. Việc của người dùng chỉ là thưởng thức. Sau khi dầu, hết pin thì chỉ cần bỏ đi là xong.

+ An toàn cho người dùng

Pod dùng 1 lần cũng vẫn xả khói. Thế nhưng lượng khói này lại không hề độc hại như thuốc lá truyền thống. Lượng khói xả ra trong mỗi lần hít chỉ vừa đủ với người dùng chứ không tràn lan ra ngoài.

Bên cạnh đó vì không phải sạc pin nên người dùng không cần phải lo lắng nguy cơ cháy nổ. Khi hết pin, chỉ việc bỏ đi mà không cần quan tâm xem tinh dầu hay khói thuốc có tràn ra môi trường hay không.

ly-giai-ly-do-dong-pod-1-lan-duoc-yeu-thich-tren-toan-the-gioi-hinh-3.jpg
Pod dùng 1 lần có thiết kế nhỏ gọn

+ Giá thành hợp lý

Nếu so sánh với thiết bị Pod truyền thống thì Pod dùng 1 lần sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Trong khi với những loại thiết bị truyền thống khác giá ít nhất cũng phải từ 400k. Thậm chí hơn triệu đồng cũng có. Thì mức giá trung bình của Pod sử dụng 1 lần chỉ dao động khoảng 150k đến 300k.

+ Trải nghiệm tốt – Thỏa mãn cao

Các loại tinh dầu của “em nó” thường có nồng độ nicotine khá cao. Vì vậy mà khi sử dụng, người dùng sẽ cảm giác cực sảng khoái. Nó gần giống như cảm giác hưng phấn mà thuốc lá truyền thống đem lại không gây tổn hại quá nhiều đến sức khỏe.
Bài viết trên đây, Hương 247 đã chia sẻ lý do vì sao dòng pod 1 lần được yêu thích đến vậy trên khắp hành tinh. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích.

Trả lời