Tất tần tật kỹ thuật vape tricks cho dân chơi Pod

Vape pod hiện nay là sản phẩm được chế tạo để thay thế cho thuốc lá truyền thống. Bên cạnh trải nghiệm hút các Vaper còn nâng tầm với những nghệ thuật nhả khói cực kỳ ấn tượng. Từ đó, Vape Tricks ra đời. Vậy Vape Tricks là gì? Cách thực hiện kỹ thuật vape tricks cho dân chơi Pod thế nào? Hãy cùng Hương247 tìm hiểu cụ thể  hơn trong thông tin bài viết ngay sau đây.

ky-thuat-vape-tricks-cho-dan-choi-pod-hinh-1.png
Cách thực hiện kỹ thuật vape tricks cho dân chơi Pod

Vape Tricks là gì?

Vape Tricks là gì? Nếu là dân chơi Vape pod lâu năm thì thuật ngữ Vape Tricks không quá xa lạ. Vape Tricks chính là kỹ thuật nhả khói tạo thành các hình ảnh mang tính nghệ thuật nhất khi hút và nhả ra.

Khi khói càng đẹp thì càng chứng tỏ Vaper có phong cách, gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Không chỉ biết cảm nhận mùi hương. Đồng thời, những Vaper sẽ điều khiển khói một cách điêu luyện.

Các Vaper chuyên nghiệp tiếp tục phát minh các thủ thuật mới. Để thực hiện các thủ thuật Vape chất lượng nhất các bạn cần đảm bảo có Mod Vape tốt. Hơn thế nữa, các Vaper cần phải điều chỉnh thiết bị đảm bảo rằng nó mang lại một kết quả tối ưu nhất. Điều quan trọng nhất là tránh môi trường gió lùa. Ngay cả gió lùa nhẹ cũng không phải là lý tưởng cho hầu hết các thủ thuật Tricks Vape.

Cách Vape tricks hiệu quả

Nghệ thuật tricks được nhiều Vaper thích thú thực hiện, nó phát triển song hành cùng với Vape. Vape Tricks cho thấy phong cách của người hút thuốc, gây ấn tượng với người xung quanh. Một số kỹ thuật quan trọng các bạn cần thực hiện với Pod System đó là:

Bending An O – Nhả khói tạo được một chữ O

Hãy bắt đầu Vape Trick từ kỹ thuật cơ bản và phổ biến nhất với các Vaper. Từ đó, thích hợp để để luyện tập với các newbie. Trick đòi hỏi hai kỹ thuật trọng tâm là nén hơi và điều chỉnh khẩu hình. Tất cả các các kiểu nhả khói phức tạp hơn đều sẽ phát triển dựa trên kỹ thuật này.

Cách thức nhả khói chữ O được thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Hút thật sâu để khói giữ ở phổi.
 • Bước 2: Hé môi để cho lượng nhỏ khói thoát ra ngoài.
 • Bước 3: Điều chỉnh khẩu hình như đang nói chữ O. Khói sẽ bay ra với hình dạng chữ O.
ky-thuat-vape-tricks-cho-dan-choi-pod-hinh-2.jpg
Bending An O – Nhả khói tạo được một chữ O

Làm khói hình sứa 

Trong số các Vape Tricks ấn tượng không thể thiếu cách làm khói hình sứa. Căn cứ vào cách thức trick chữ O cơ bản các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên tầm cao mới. Từ đó, tăng thêm độ mới mẻ cho các thủ thuật được sử dụng thường xuyên, khắc phục được sự nhàm chán trong quá trình tự tập luyện.

 • Bước 1: Thực hiện Vape Tricks chữ O dạng cơ bản.
 • Bước 2: Đẩy lượng khói nhỏ vừa đủ vào giữa chữ O. Kết quả của trick này là luồng hơi thoát ra sẽ tạo thành ảo ảnh có hình con sứa.

Vape Trick ăn ma Ghost Inhale 

Đây là một trong những kỹ thuật cơ bản dễ thực hiện nhất trong bộ sưu tập Vape Tricks. Hiệu ứng nhả khói này sẽ mang tới cảm giác huyền ảo, ma mị vô cùng mới lạ cho người biểu diễn và khán giả. Các bạn hãy cùng học cách thực hiện Vape Trick chỉ với 2 bước đơn giản:

 • Hút hơi dài trong miệng và giữ trong vòng 5s.
 • Há miệng rộng , sử dụng lưỡi nhẹ nhàng đẩy luồng hơi ra rồi lập tức hút ngược lại. Bạn sẽ giống như đang nuốt một con ma vào trong cơ thể mình vậy.
 • Đối với cách hít hơi này sử dụng một đầu driptip nhỏ sẽ giúp cho hiệu ứng nhả khói này trở nên xịn sò hơn rất nhiều.
ky-thuat-vape-tricks-cho-dan-choi-pod-hinh-3.jpg
Vape Trick ăn ma Ghost Inhale

Dragon Styles – Nhả khói kiểu rồng

Dragon Styles làm tăng độ khó của hoạt động Vape Trick. Đối với cách thức này các bạn trong vai một con rồng và nhả khói ra xung quanh. Từ đó, đảm bảo độ ngầu và ấn tượng, chuyên nghiệp cho người dùng. Cách thực hiện như sau:

 • Hít một hơi khói dài và giữ chặt lại.
 • Kéo miệng sang ngang và để hở ở 2 bên khóe môi. Tiếp đó, đẩy hơi từ bụng lên phía trên mũi. Từ đó, khói sẽ thoát ra từ 4 hướng có độ dày nhất định.
 • Chú ý tập trung vào việc đẩy khói lên mũi. Đối với phần miệng chỉ cần làm đúng khẩu hình chắc chắn luồng hơi sẽ thoát ra như mong muốn.

Lưu ý khi Vape Tricks là gì?

Việc nhả khói Vape không chỉ là một trò chơi mà trên hết đó là cả một nghệ thuật. Để có thể điều khiển được khói thành công theo ý muốn của mình các bạn cần chú ý:

 • Thực hiện Vape Tricks trong phòng kín hay nơi nào đó kín gió để đạt được kết quả tốt.
 • Chọn mua các thiết bị Vape chất lượng, tinh dầu chuẩn chính hãng các bạn có thể tham khảo các cơ sở cung cấp uy tín, nổi tiếng trên thị trường.
 • Luyện tập thường xuyên, đúng theo các bước hướng dẫn để có được cách thực hiện đúng đắn, tránh ảnh hưởng tới chất lượng Vape.

Trên đây là những thông tin giúp các Vaper hiểu được Vape Tricks là gì. Để tạo khói chuyên nghiệp cần chăm chỉ, kiên trì và nhẫn nại. Hy vọng với những kỹ thuật vape tricks cho dân chơi Pod trên đây sẽ giúp các bạn có được cơ hội thể hiện phù hợp. Hãy liên hệ Hương 247 để được tư vấn các sản phẩm phù hợp.

Tham khảo: So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá thường – giống và khác gì

Trả lời