Review pod dùng 1 lần – Vì sao dòng pod này lại hot đến vậy?

Pod dùng 1 lần là một trong số những loại thuốc lá điện tử có sức hút mạnh mẽ trên thị trường thuốc lá điện tử bởi đa số người sử dụng đều dùng loại pod này. Pod dùng 1 lần được tích hợp nhiều đặc điểm riêng biệt và tối ưu hoá giúp tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi cho mỗi lần sử dụng. Trong bài viết hôm nay, Hương 247 sẽ cùng “mổ xẻ, review pod dùng 1 lần để các bạn có thể hiểu thêm và dễ dàng chọn mua. 

Pod dùng 1 lần là gì? 

Dành cho những bạn chưa thật sự hiểu pod dùng 1 lần là gì? thì đây là khái niệm dùng để chỉ một loại thuốc lá điện tử, có tên gọi khác là Disposable Pod. Như cái tên của nó thì thời gian sử dụng thuốc lá điện tử này ngắn chỉ duy trì trung bình khoảng 300-400 hơi. Sau khi hết số hơi thì bạn không dùng nữa và vứt đi chứ không cần phải sạc pin nhiều lần như những loại thuốc điện tử khác. Bởi vì vứt đi nên các dòng pod dùng 1 lần không cần phải thay Coil, Occ pod hoặc bông gòn nhưng người dùng vẫn có thể tận hưởng được các hương vị mà thuốc lá điện tử mang lại. 

review-pod-dung-1-lan-vi-sao-dong-pod-nay-lai-hot-den-vay-hinh-1
Pod dùng 1 lần có nhiều ưu điểm khiến nhiều người yêu thích

Các dòng pod dùng 1 lần được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, giá thành khá bình dân hơn so với những loại thuốc lá điện tử khác. Nhiều người dùng pod như một cách để cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả.

Đặc điểm cấu tạo của dòng pod dùng 1 lần

Từ “pod” trong tiếng Anh mang nghĩa là cái vỏ. Bộ vỏ của sản phẩm có tác dụng mang tới trải nghiệm thuốc lá thỏa mãn nhất cho người dùng. Pod 1 lần có cấu tạo cực kỳ đơn giản, gói gọn trong 1 bộ vỏ nên nhìn rất gọn nhẹ, nhìn chúng không khác gì một cây bút, vì vậy người dùng có thể mang theo bên mình và sử dụng ở bất kỳ lúc nào. Nếu dùng hết tinh dầu thì đồng nghĩa với việc pod đó cũng hết dùng được nữa, bạn nên vứt pod đi và mua một pod mới. 

review-pod-dung-1-lan-vi-sao-dong-pod-nay-lai-hot-den-vay-hinh-2
Pod 1 lần có cấu tạo cực kỳ đơn giản và không cần sạc lại khi dùng hết

Nếu các dòng thuốc lá điện tử khác sẽ được trang bị thêm nút kích hoạt làm nóng thì riêng với dòng pod 1 lần sẽ không có tính năng này bởi trong các sản phẩm đã có một bộ phận cảm biến và lắp đặt ở bên trong ống ngậm. Bộ phận này sẽ có nhiệm vụ bật dây và đốt nóng để cho tinh dầu hoá hơi và mang tới làn khói đậm đặc cho người sử dụng. 

Ưu điểm và nhược điểm của dòng pod dùng 1 lần

Pod dùng 1 lần có nhiều ưu điểm nhất định phải kể đến như: 

  • Nhỏ gọn tiện lợi khi sử dụng: Nhỏ gọn, cầm vừa tay và trọng lượng siêu nhẹ – điều này giúp người dùng có thể dễ dàng bỏ vào túi và mang theo bên mình. Sản phẩm cũng được thiết kế theo kiểu đơn giản nhất giúp bạn dù là người mới tập tành dùng thuốc lá điện tử cũng có thể dễ dàng sử dụng. Thêm vào đó, pod dùng 1 lần không cần phải sạc pin hay thay thế các phụ kiện khác nhau mà chỉ cần sử dụng trực tiếp cho đến khi hết tinh dầu là vứt bỏ đi. 
  • Pod 1 lần mang tới sự thoả mãn cao: Không dùng được trong thời gian lâu như các pod khác nhưng pod 1 lần vẫn đạt tới độ thoả mãn cao cho người sử dụng. Trong quá trình dùng bạn có thể dùng thêm các loại Juice có nồng độ nicotin cao. Có nhiều người dùng pod 1 lần cực kỳ mê và có cảm giác thoả mãn như khi dùng thuốc lá truyền thống. 
  • Khói thuốc an toàn, không gây hại cho môi trường: Pod dùng 1 lần dùng tinh dầu và hoạt động theo cơ chế đốt cháy nên khói thuốc lá khi thải ra môi trường cũng đảm bảo được an toàn và không gây hại tới sức khoẻ của những người xung quanh. Một trong những ưu điểm cực kỳ lớn của dòng pod 1 lần so với các loại thuốc lá truyền thống. 
  • Giá thành thấp giúp tiết kiệm chi phí: Pod dùng 1 lần có giá thành thấp nhất trong các dòng thuốc lá điện tử, trung bình một sản phẩm chỉ dao động từ 100.000 – 300.000 đồng. Bởi vậy đây là cái giá phù hợp cho nhiều người muốn cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử
review-pod-dung-1-lan-vi-sao-dong-pod-nay-lai-hot-den-vay-hinh-3
Dùng pod như một cách để cai thuốc lá truyền thống

Đã mổ xẻ, review pod dùng 1 lần thì bên cạnh ưu điểm thì không thể không nhắc tới một số nhược điểm của sản phẩm này. 

  • Tuổi thọ của pod dùng 1 lần ngắn, không được lâu: Trung bình một sản phẩm chỉ dùng được từ 300 đến 400 hơi, đôi khi nếu không có sẵn sản phẩm mới ở đó thì khi hết ngang sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng. 
  • Không có nhiều tinh dầu để chọn lựa: Pod dùng 1 lần không tương thích với nhiều loại tinh dầu, bởi vậy nếu bạn muốn đổi hương vị khác thì có pod 1 lần không đáp ứng được. Và thêm vào đó, nếu sử dụng loại tinh dầu với tỉ lệ VG cao thì có thể sẽ gây ra tình trạng bị cháy khét ở đầu pod và làm hư hỏng thiết bị. 

Pod 1 lần đã và đang là một trong những dòng thuốc lá điện tử được yêu thích trên toàn cầu bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Hi vọng bài viết review pod dùng 1 lần trên đã giúp bạn thật sự hiểu về sản phẩm, ưu điểm và nhược điểm của nó. Đừng quên tại Hương 247 có rất nhiều mẫu mã của các dòng pod 1 lần mà bạn có thể tha hồ chọn lựa theo nhu cầu, tài chính của mình. Liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn rõ hơn. 

Trả lời