Gợi ý các vị thuốc lá IQOS ngon nhất – đáng thử nhất 2023

Bạn đang thắc mắc đâu là các vị thuốc lá IQOS ngon nhất hiện nay? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua thuốc lá IQOS uy tín chính hãng? Hãy cùng Hương 247 đi tìm câu trả lời ngay qua bài viết sau đây. 

goi-y-cac-vi-thuoc-la-iqos-ngon-nhat-dang-thu-nhat-2023-1.jpg
Thuốc lá IQOS đang dần thay thế thuốc lá truyền thống và trở thành lựa chọn hàng đầu

Các vị thuốc lá IQOS – Heetsticks ngon nhất

Tương tự như Vinataba hay 333 của anh em hút thuốc lá truyền thống. Heets là một trong những dòng thuốc được anh em sử dụng máy IQOS ưa chuộng nhất. Tính tới thời điểm hiện nay, Heetsticks đã được chia thành rất nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất phải kể đến HEETS Nga và HEETS Hàn. Ở Topic này Hương 247 sẽ chỉ cho anh em các vị thuốc lá IQOS đỉnh nhất của line của dòng HEETS này để anh em có cho mình những lựa chọn đỉnh nhất nhé:

Heets Nga Amber: Đứa còn đầu lòng của dòng Heets Nga. Amber mang bên mình những gì tinh túy nhất của thuốc lá truyền thống sang cho IQOS. Vẫn là Throat-hit mạnh mẽ của Nicotine đậm, vẫn là hương vị của cây thuốc lá sấy khô. Đây là sản phẩm đi theo năm tháng không bao giờ out dated của dòng Heets

Heets Creation Glaze vị thảo mộc: Không để thua kém Marlboro, mới đây Heets đã cho ra mắt line Creation với nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn. Trong đó có một điểm nhấn cực mạnh mang tên Thảo Mộc. Mang trong mình hương thơm của những loài lá quý, line thuốc này là lựa chọn cực tốt để xả stress sau ngày dài làm việc

Heets Bronze Cafe: Còn gì thú vị hơn là nhâm nhi tách cafe nâu sữa với hương thơm ngào ngạt giữa những ngày chuyển trời như ngày hôm nay sau một ngày làm việc mệt mỏi?

Heets Green Zing: Là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày oi bức, mệt mỏi. Tất cả những gì anh em cần làm sau ngày 8 tiếng, chỉ là ngửa ra sau thưởng thức cho mình một trái táo xanh mát lạnh nhôn nhốt để hạ nhiệt.

Heets Kazactan Bạc hà: Kazactan là một line vô cùng nặng đô cho anh em nghiền nicotine, thích cuộc sống Lowkey. Tưởng tượng độ the cao mà kết hợp với độ mát lạnh được chiết xuất từ những lá bạc hà tươi thì các bạn có thể sẽ đến một chiều không gian khác, không còn những luồng khí nóng lúc tan tầm.

goi-y-cac-vi-thuoc-la-iqos-ngon-nhat-dang-thu-nhat-2023-2.jpg
Có rất nhiều hương vị thuốc lá IQOS cho người dùng lựa chọn

Các vị thuốc lá IQOS Fiit cho LIL và IQOS

Dành cho dòng máy LIL và IQOS có các vị thuốc lá IQOS ngon nhất như:

Fiit change: Vị bạc hà (Singum) trên đầu tóp còn có thêm viên bấm tăng cường bạc Hà khi bạn thích mát hơn

Fit Change Up: Vị mộc nhẹ khi hút . Trên đầu tóp có viên bấm bạc hà ( Hương hoa quả ) khi bạn ko muốn hút vị mộc muốn vị mát nhẹ và thơm 

Fiit Sparky: Loại thuốc mới nhất của Fiit .Vị ban đầu bạc hà hoa quả nhẹ và có viên bấm tăng cường khi bạn muốn mạnh hơn

Fiit match: Vị mộc nhẹ hương Cafe sữa ( Loại này hiện bán nội địa giá đang cao ) đang chờ ra duty giá sẽ êm hơn.

goi-y-cac-vi-thuoc-la-iqos-ngon-nhat-dang-thu-nhat-2023-3.jpg
Địa điểm mua bán thuốc lá IQOS Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Bật mí cửa hàng bán thuốc lá IQOS chính hãng giá rẻ nhất 2023

Mua các loại thuốc lá IQOS ở đâu đảm bảo uy tín

Từ ngày IQOS đến với thị trường Việt Nam cho tời thời điểm hiện tại dường như vẫn chưa bao giờ hết hot. Thậm chí, càng ngày càng nhiều người tin dùng dòng thuốc lá điện tử này hơn.

Không chỉ vì IQOS đã giảm tại 70% các chất độc hại có mặt trong thuốc lá truyền thống, mà như anh em có thể Thành Lâm đã phân tích ở bài Post các loại thuốc IQOS này, IQOS được ưa thích còn bởi sự đa dạng trong các vị thuốc mà PMI mang lại cho chúng ta. Có những Line được Philip Morris thiết kế dành riêng cho dòng IQOS như Blend 05 vị cao, hay vị mộc kết hợp quả ngọt vô cùng mới lạ.

Và cái gì cũng có 2 mặt của nó, cùng với việc ngày càng nhiểu người ưa thích và sử dụng thì nhiều nơi cũng nhập những mặt hàng, các loại thuốc IQOS không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính chủ sở hữu.

Hương 247 cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS Heat Not Burn nói không với những sản phẩm fake, kém chất lượng,… Không chỉ có vậy, chúng tôi sẽ suggest cho bạn vị thuốc hợp lý nhất với nhu cầu của bạn. Hoặc để tìm kiếm các vị thuốc lá IQOS ngon nhất, hãy ghé trực tiếp shop sẽ được demo trực tiếp tại máy mới để anh em có thể chắc chắn gửi gắm tiền bạc cũng như niềm tin của mình.

Trả lời